SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP UY TÍN – ECOFOOD CATERING 0946.063.633

1. Suất ăn công nghiệp là gì?

 • Suất ăn công nghiệp là bữa ăn giữa các ca làm của người lao động (công nhân nhà máy, xí nghiệp, nhân viên, những người thợ trong các công xưởng…) Đó có thể là bữa ăn trưa hoặc ăn tối tùy theo ca kíp làm việc được phân bổ của từng doanh nghiệp. Khác với những bữa ăn thông thường, chúng được chế biến theo dây chuyền để cung ứng một lượng lớn thức ăn cho số lượng lớn công nhân viên, có thể lên đến hàng nghìn hoặc chục nghìn người mà thời gian nấu phải đáp ứng nhanh – chính xác và chi phí phải hợp lý nhằm mang đến hiệu suất lợi nhuận cho doanh nghiệp.
 • Khái niệm suất ăn công nghiệp, dễ gây lầm tưởng đến những suất ăn được cung cấp với quy mô lớn cho các khu công nghiệp, nhà máy sản xuất. Trên thực tế hầu hết các tổ chức trường học, bệnh viện, công ty, văn phòng, khách sạn, doanh nghiệp …… cũng đều áp dụng suất ăn công nghiệp làm thực đơn cho công nhân viên, người lao động, nhằm đáp ứng công suất phục vụ bữa ăn cũng như đảm bảo về chất lượng dinh dưỡng. So với những bữa ăn mà các tổ chức, xí nghiệp tự chế biến và phục vụ thì suất ăn công nghiệp đã giúp tiết kiệm chi phí, thời gian và nhân lực.
 • Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp trên toàn quốc, trong đó không thể không nhắc tới Ecofood. Thương hiệu cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp uy tín với kinh nghiệm lâu năm và tác phong phục vụ chuyên nghiệp. Hiện đang là đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp cho rất nhiều nhà máy, xí nghiệp, trường học trên khắp 64 tỉnh thành.
 • Tuy là một công ty trẻ nhưng Ecofood đang từng bước trưởng thành, phát triển và khẳng định được vị thế của mình trong thị trường cung cấp suất ăn công nghiệp  thông qua việc phục vụ hơn 30.000 suất ăn mỗi ngày cho các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài.
Suất ăn công nghiệp uy tín
Suất ăn công nghiệp uy tín

2. Các tiêu chí phục vụ

 • Ecofood luôn lắng nghe và không ngừng học hỏi để đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng trong mọi thời điểm. Chúng tôi luôn quan tâm đến nhu cầu và thấu hiểu được sự lo lắng của Ban Lãnh Đạo các công ty khách hàng luôn mong muốn công nhân viên của mình có được sức khoẻ tốt để làm việc.
 • Ecofood nhận thức rất rõ tầm quan trọng của dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp. Với đội ngũ công nhân viên chuyên trách có trình độ, giàu kinh nghiệm, nhà xưởng xây dựng theo nguyên tắc bếp ăn một chiều, đội xe chuyên dụng cùng các trang thiết bị hiện đại hợp vệ sinh, Vì vậy với phương châm hoạt động: “Chăm sóc nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp”.
 • Chúng tôi cam kết mang tới cho Quý khách hàng một chất lượng sản phẩm tốt nhất, phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất với những bữa ăn chất lượng, hợp khẩu vị theo tiêu chuẩn: “Ngon – Sạch – An toàn” nhằm phục hồi năng lượng đã mất trong những giờ làm việc mệt nhọc, căng thẳng. Chúng tôi hiểu rằng một bữa ăn chất lượng, đảm bảo toàn diện về tiêu chuẩn vệ sinh và đúng giờ sẽ tác động trực tiếp đến hiệu quả cũng như năng suất làm việc của mọi người.
 • Ecofood luôn tìm kiếm những nhà cung cấp suất ăn công nghiệp uy tín, hợp tác với hợp tác xã nông nghiệp đạt tiêu chuẩn Vietgap là nguồn cung thực phẩm ổn định và an toàn vệ sinh thực phẩm.
 • Chất lượng thực phẩm: Thực phẩm cung cấp cần đảm bảo về chất lượng, hương vị và an toàn thực phẩm. Sự sạch sẽ và ngon miệng của món ăn là một yếu tố quan trọng khi làm hài lòng khách hàng.
 • Đa dạng hóa và đa dạng: Cung cấp sự đa dạng trong thực đơn để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng và khẩu vị khác nhau của khách hàng. Cân nhắc đưa ra các tùy chọn cho người ăn chay, người ăn kiêng hoặc có yêu cầu dinh dưỡng cụ thể.
 • Thực hiện vệ sinh và an toàn: Tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc vệ sinh thực phẩm và an toàn thực phẩm để đảm bảo món ăn được chuẩn bị và lưu trữ một cách an toàn.
 • Dịch vụ khách hàng: Cung cấp dịch vụ khách hàng thân thiện, nhiệt tình và chuyên nghiệp. Đáp ứng nhanh chóng các thắc mắc hoặc phản hồi từ khách hàng.
 • Giá cả hợp lý: Bảo đảm giá cả phù hợp với chất lượng thực phẩm và dịch vụ cung cấp. Khách hàng cảm thấy hài lòng khi họ nhận được đánh giá tốt cho số tiền họ bỏ ra.
 • Môi trường ăn uống thoải mái: Tạo ra môi trường ăn uống thoải mái, thoải mái và thân thiện. Không gian ăn uống tạo cảm giác dễ chịu và thú vị cho khách hàng.
 • Đội ngũ ngũ nhân viên: Đội ngũ ngũ nhân viên phục vụ nên thân thiện, tận tâm và có kiến ​​thức về thực phẩm để có thể cung cấp thông tin và giải đáp thắc mắc cho khách hàng.
 • Tích hợp công nghệ: Sử dụng công nghệ để quản lý đơn đặt hàng, giao hàng và thanh toán. Điều này giúp tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng.
 • Đánh giá và cải tiến: Lắng nghe phản hồi từ khách hàng và thường xuyên cải tiến dịch vụ dựa trên những ý kiến ​​phản hồi này.

 

Suất ăn công nghiệp uy tín
Suất ăn công nghiệp uy tín

3. Thực đơn suất ăn công nghiệp có gì?

 • Đối với mỗi doanh nghiệp khác nhau sẽ một thực đơn suất ăn công nghiệp khác nhau nhưng vẫn đảm bảo dinh dưỡng và tính khoa học nhất. Một thực đơn đủ chất mà không gây ngán cần phải có món chính là cơm, đồ ăn mặn, ràu xào, canh và tráng miệng.
 • Dù là đặc thù công việc tay chân hay trí óc cũng đều cần bổ sung các chất dinh dưỡng phục vụ cho năng lượng và trí não còn người. Cung cấp suất ăn công nghiêp Ecofood, Ngoài các thức ăn đáp ứng những thành phần cơ bản như protein (thịt cá, trứng…) còn phải chứa các thành phần có lợi khác như axit folic (có trong các loại ngũ cốc, trứng, sữa, gan hoặc cà rốt), omega-3 (có trong các loại cá biển), glucose, các loại vitamin B,C (rau xanh) và chất xơ. Tuy nhiên, vẫn phải hạn chế bớt các chất có hại như glucid và lipid. Một bữa ăn đảm bảo vi chất không chỉ giúp đảm bảo sức khỏe công nhân viên mà còn giúp tăng năng suất lao động, tạo nên doanh thu vượt bậc cho doanh nghiệp.
 • Các tiêu chí cung cấp suất ăn công nghiệp đạt chuẩn. Với sự phát triển ngày càng rộng mở và tiện ích mang lại của suất ăn công nghiệp, những đối tượng ở lĩnh vực khác cũng đã dần dần tiếp cận như học sinh, bệnh viện… và đặc biệt là các doanh nghiệp, xí nghiệp, nhà máy, trường học, bệnh viện…vì nó giúp giảm chi phí rất nhiều trong việc xây dựng nhà ăn tập thể cho người lao động, chi phí thuê đội ngũ nấu ăn, tiết kiệm thời gian, công sức…mà vẫn đảm bảo dinh dưỡng cho người lao động.
 • Nguồn gốc thực phẩm an toàn. Với những thông tin đại chúng hiện nay, chúng ta dễ dàng biết được những trường hợp ngộ độc thực phẩm do thức ăn, hay những thực phẩm có chất bảo quản, tẩm thuốc gây độc hại cho cơ thể…Vậy nên, nhập thực phẩm là công đoạn đầu tiên nhưng vô cùng quan trọng trong cả quy trình sản xuất . Tất cả thực phẩm được nhập về phải đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và phải có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, không bị nhiễm bệnh, không có hóa chất. Người phụ trách nhập hàng cần phải có chuyên môn, được đào tạo bài bản và có kiến thức vững vàng trong an toàn thực phẩm. Cần kiểm tra thật kỹ chất lượng hàng hóa có đứng như trên chứng từ đã nhập. Đối với những loại thực phẩm khác nhau (thịt và phủ tạng; thủy sản, hải sản; thực phẩm khô; rau củ quả; trứng…) sẽ có tiêu chuẩn khác nhau.
 • Quy trình chế biến : Quy trình chế biến suất ăn công nghiệp Ecofood đóng vai trò quan trọng chủ chốt. Không giống như những kiểu/ loại chế biến khác, cung cấp suất ăn công nghiệp uy tín đòi hỏi một quy trình với số lượng thức ăn vô cùng lớn, đảm bảo đáp ứng cho hàng ngàn đến hàng chục ngàn người. Vì vậy, không chỉ khả năng đáp ứng phải mạnh mà còn phải đảm bảo đúng tiêu chuẩn. Quy trình cần khép kín một chiều và hợp lý từ công đoạn đầu tiên đến công đoạn sau cùng, từ thức phẩm đầu vào, vệ sinh nguyên vật liệu, sơ chế, nấu nướng, phân chia suất ăn và vân chuyển đến người ăn. Toàn bộ quy trình cần được tuân thủ nghiêm ngặt nhằm tránh gây chồng chéo, nhiễm khuẩn gây hại đến sức khỏe người lao động.
 • Các tiêu chuẩn dành cho nhân viên sản xuất : Đối với vực nấu và chế biến thức ăn cần an toàn và vệ sinh tuyệt đối nên những tiêu chuẩn của nhân viên nhà ăn hay nhân viên phòng chế biến cũng cần phải đáp ứng.
 • Trang phục của nhân viên và bếp từ bếp trưởng, bếp phụ, nhân viên quy trình…đều phải gọn gàng, sạch sẽ, được thay mới mỗi ngày. Tóc được buộc gòn gàng tránh rơi vào thức ăn, phải đeo bao tay khi chế biến…
 • Tất cả nhân viên phải rửa tay bằng nước rửa tay chuyên dụng trước khi vào quy trình chế biến thức ăn.
 • Nhân viên bếp phải am hiểu và nắm rõ không chỉ công thức nấu ăn ngon mà còn cần hiểu biết về tỉ lệ kết hợp các chất dinh dưỡng sao cho phù hợp với đối tượng phục vụ. Ngoài ra, còn phải nắm kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm đặc biệt riêng ngành cung cấp suất ăn công nghiệp tại tp hcm và luôn đảm bảo thực hiện đúng quy trình tiêu chuẩn đã đề ra.
 • Tuyệt đối không ăn, hay hút thuốc lá trong khu vực chế biến
 • Nhân viên được thăm khám sức khỏe định kỳ nhằm đảm bảo đủ sức khỏe và không mắc những bệnh lây nhiễm để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho những suất ăn sạch – khỏe.
 • Đảm bảo nhân viên nhà ăn phải được trang bị bao tay khi trong phân chia suất ăn đến các người lao động.
 • Thiết bị chế biến, dụng cụ ăn
 • Thiết bị chế biến (tủ nấu cơm, nồi, chảo, khay, thau, muỗng, đũa …) cũng như dụng cụ ăn cần phải đảm bảo vệ sinh kĩ càng mỗi ngày sau khi ăn. Thậm chí, các bếp á, bếp công nghiệp dùng để nấu cũng phải được thường xuyên lau chùi. Vì chỉ cần vương lại ít thức ăn hay dầu mỡ cũng là cơ sở để vi khuẩn sinh sôi góp phần không tốt cho bữa ăn được chế biến ngay sau đó. Nếu quá trình vệ sinh không sạch diễn ra lâu ngày sẽ dẫn tới tình trạng ngộ độc thực phẩm gây bất lợi về sức khỏe người ăn và chi phí y tế. Hơn hết, một số trường hợp ngộ độc nặng còn gây tử vong.
 • Chất liệu làm các thiết bị và dụng cụ này tốt nhất là Inox vì loại vật liệu này không bị ô xy hóa theo thời gian, sáng bóng, dễ vệ sinh và không có phản ứng hóa học nào với thức ăn.
 • Dụng cụ chế biến cần được khử trùng sử dụng riêng biệt với thức ăn sống hoặc chín.
 • Đảm bảo những tiêu chuẩn trên, dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp sẽ mang lại không chỉ dinh dưỡng lành mạnh cho người lao động mà còn nâng cao công suất công việc cho doanh nghiệp. Điều này góp phần nâng cao uy tín và giúp cho ngành dịch vụ này ngày càng phát triển.

THỰC ĐƠN SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP THAM KHẢO 

Suất ăn công nghiệp uy tín
Suất ăn công nghiệp uy tín

THỰC ĐƠN SUẤT ĂN 30K

Suất ăn công nghiệp uy tín
Suất ăn công nghiệp uy tín

THỰC ĐƠN SUẤT ĂN 25K

Tùy điều kiện khác nhau, và giá thành suất ăn công nghiệp khác nhau. Có thể phối hợp các món ăn khi chuẩn bị suất cơm sao cho vừa ngon miệng vừa đảm bảo dinh dưỡng.

——————————————–
Thông tin liên hệ:
Website: ecofoodviet.com
Email: thucphamecofood@gmail.com
SĐT: 0936.961.086 – 03.5555.77.88 – 0946.063.633
VPĐD 1 : Số 268 Trần Khát Trân – Hai Bà Trưng – Hà Nội

 

 

Tin Liên Quan