Giới thiệu

 Về chúng tôi

Công ty TNHH Thực Phẩm ECOFOOD Việt Nam là một công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thực phẩm, cung cấp suất ăn công nghiệp, cung cấp dịch vu tiệc trọn gói tận nơi. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực ẩm thực, công ty chúng tôi phục vụ hàng chục nghìn khách hàng trải khắp các tỉnh từ Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Hà Nam và các tỉnh lân cận.

Với mô hình hợp tác, liên kết với các hợp tác xã Nông nghiệp đạt tiêu chuẩn Vietgap tại các địa bàn Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Giang, Mộc Châu… sẽ là nguồn cung ứng thực phẩm dồi dào đảm bảo VSATTP cho các bếp ăn công nghiệp, suất ăn công nghiệp tại các bếp ăn tập thể.

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm phục vụ trong lĩnh vực ẩm thực chúng tôi luôn lỗ lực đem tới cho khách hàng những trải nghiệm về dịch vụ suất ăn công nghiệp tốt nhất với chi phí vừa phải. “ Sự hài lòng của quý khách là niềm vui của chúng tôi”.

Tại sao chọn chúng tôi

 Hệ thống an toàn triệt để với mục tiêu tỉ lệ sự cố 0%

 Hạnh phúc vì sạch sẽ

 Điểm mạnh 01 của Ecofood:

Áp dụng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn cao, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế như HACCP, ISO22000. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp suất ăn công nghiệp hàng đầu Việt Nam trong hơn 13 năm không xảy ra sự cố về an toàn thực phẩm với những biện pháp như lắp đặt thiết bị an toàn tiêu chuẩn cũng như tham gia bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm 11,5 tỷ đồng cùng với hướng dẫn cụ thể, ci tiết cho việc chuẩn bị và phòng ngừa tai nạn.

Menu hoàn hảo, phong phú và đa dạng

Hạnh phúc vì ngon miệng

Điểm mạnh thứ 02 của Ecofood:

Là một trong những công ty ưu tú về suất ăn công nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm và năng lực chuyên môn được công nhận, giải quyết vấn đề nhanh chóng, cung cấp món ăn thông qua sự cải tiến menu đa dạng bằng bàn tay của những người chuyên gia.

 Áp dụng và kiểm soát hệ thống quy trình nghiêm ngặt

 Hạnh phúc vì hiệu quả

 Điểm mạnh thứ 03 của Ecofood:

 Ecofood Catering là công ty có trang bị đầy đủ cơ sở hạ tầng cho toàn bộ quy trình phục vụ   suất ăn. Ecofood kết hợp suất ăn công nghiệp và hệ thống quản lý thực phẩm, menu tổng   hợp đầu tiên của ngành, cung cấp dịch vụ suất ăn tốt nhất tới khách hàng.

——————————————–
Thông tin liên hệ:
Website: suatancongnghiep.com
Email: thucphamecofood@gmail.com
SĐT: 0936.961.086 – 03.5555.77.88 – 0946.063.633
VPĐD 1 : Số 268 Trần Khát Trân – Hai Bà Trưng – Hà Nội;                                   VPĐD 2 : Phường Phan Đình Phùng – Mỹ Hào – Hưng Yên