SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

LỜI GIỚI THIỆU SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP ECOFOOD 

Suất ăn công nghiệp
Suất ăn công nghiệp

Để tạo ra một bữa ăn ngon, ngoài sự sáng tạo của các đầu bếp thì quy trình thu mua nguồn nguyên liệu đầu vào là một trong những khâu quan trọng hàng đầu trong ngành suất ăn công nghiệp. Vì chất lượng món ăn luôn là một trong những thước đo chính để khách hàng ghi nhận toàn bộ chuỗi giá trị dịch vụ của một nhà hàng hay một đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp bất kỳ.

Tuy nhiên, để đảm bảo được sự ỔN ĐỊNH về chất lượng, số lượng, chủng loại và giá cả – nguyên liệu luôn là một trong những thách thức mà bộ phận thu mua luôn phải đối mặt hàng ngày. Thêm vào đó, với thực trạng của mô hình cung cấp thực phẩm hiện nay như siêu thị, cửa hàng tiện lợi, chợ truyền thồng hay những tiểu thương thu mua nhỏ lẻ sẽ dẫn đến sự gián đoạn vì phải đến tận nơi mua hàng hay thiếu hóa đơn chứng từ thanh toán…Sản phẩm tốt rồi thì cần đến những người đầu bếp tài hoa để làm nên món ăn ngon, phong phú đa dạng cũng như đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong các bếp ăn tập thể, trường học, công ty…

Công ty TNHH Thực phẩm ECOFOOD Việt Nam ra đời với mong muốn trở thành đối tác thu mua nguyên liệu đầu vào cũng như một đơn vị cung cấp thực phẩm sạch, cung cấp suất ăn công nghiệp với sự vượt trội về quy trình quản lý chất lượng và giá trị, mang lại hiệu quả tối đa cho quý khách hàng.

ECOFOOD đang từng bước ứng dụng công nghệ để quản lý chất lượng, tối ưu hóa nguồn lực của mình trong chuỗi cung ứng hiện tại, hướng tới mục tiêu tạo nên hệ sinh thái cung cấp nông sản, thực phẩm sạch, suất ăn công nghiệp mang lại lợi ích bền vững cho các đối tác từ bên trang trại nông sản đến người tiêu dùng cuối cùng.

Với phương châm: “CHẤT LƯỢNG TỐT – ĐỐI TÁC TỐT

Trên tất cả, chúng tôi hiểu được sự thành công của công ty luôn gắn liền với sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng cùng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty.

CÁC DỊCH VỤ CỦA ECOFOOD

Dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp cho doanh nghiệp

Cung cấp Suất ăn công nghiệp cho doanh nghiệp là một trong nhưng thế mạnh của suất ăn Ecofood cũng là dịch vụ mũi nhọn của Ecofood Catering. Tuy là một công ty trẻ nhưng Ecofood đã dần khẳng định được vị thế của mình bằng việc phủ sóng khách hàng của Ecofood. Hiện nay Ecofood Catering đang phục vụ hơn 50 khách hàng với trên 30.000 suất ăn/ngày, phục vụ tại các khu công nghiệp, nhà máy, văn phòng, cao ốc, khách sạn, trường học, tổ chức tôn giáo, hội, đoàn, tổ chức phi chính phủ… trên khắp các tỉnh phía Bắc. 

Suất ăn công nghiệp
Suất ăn công nghiệp

 

 

Dịch vụ Cung cấp suất ăn công nghiệp cho Bệnh viện:

Trong một bệnh viện, việc cung cấp suất ăn công nghiệp không chỉ là vấn đề về dinh dưỡng mà còn là một phần không thể thiếu của quá trình chăm sóc sức khỏe. Với sứ mệnh cung cấp các suất ăn bệnh viện chất lượng, Ecofood cam kết mang lại sự thoải mái và chăm sóc tốt nhất cho bệnh nhân và nhân viên y tế.

 • Đáp Ứng Nhu Cầu Dinh Dưỡng: Việc cung cấp suất ăn bệnh viện không chỉ đảm bảo nguồn năng lượng cho bệnh nhân mà còn cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết để hỗ trợ quá trình phục hồi.
 • Chất Lượng và An Toàn Thực Phẩm: Chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm và tuân thủ nghiêm ngặt quy trình vệ sinh, đảm bảo rằng mỗi suất ăn công nghiệp được cung cấp là sạch và an toàn.
 • Đa Dạng và Linh Hoạt: Chúng tôi hiểu rằng mỗi bệnh nhân có nhu cầu và sở thích ẩm thực riêng. Do đó, chúng tôi cung cấp các tùy chọn đa dạng và linh hoạt, bao gồm cả các chế độ ăn theo yêu cầu đặc biệt.Đa dạng nguyên liệu: Thực đơn có sự đa dạng trong việc sử dụng các nguyên liệu khác nhau, bao gồm rau củ, thịt, cá, đậu và các loại thực phẩm khác, để đảm bảo cung cấp đủ các dưỡng chất cần thiết.Các lựa chọn ăn uống: Thực đơn cung cấp nhiều loại món ăn khác nhau, từ các món chính đến các món tráng miệng và món nhẹ, để đáp ứng sở thích ẩm thực và nhu cầu dinh dưỡng của mọi người.Thực đơn linh hoạt: Cung cấp các tùy chọn linh hoạt cho các chế độ ăn khác nhau như ăn chay, ăn ít carbohydrate, hay các chế độ ăn theo yêu cầu đặc biệt như chế độ ăn kiêng cho bệnh nhân tiểu đường hoặc bệnh nhân có vấn đề sức khỏe khác.

  Món ăn phù hợp với yêu cầu dinh dưỡng đặc biệt: Cung cấp các món ăn được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của các nhóm đặc biệt như trẻ em, người già, hoặc những người có nhu cầu dinh dưỡng đặc biệt.

 • Thực Hiện theo Lịch Trình: Chúng tôi cam kết cung cấp suất ăn đúng giờ và đúng lịch trình, giúp bệnh nhân và nhân viên y tế không phải lo lắng về việc đảm bảo nguồn dinh dưỡng hàng ngày.
 • Hỗ Trợ Tận Tâm: Đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ và lắng nghe mọi yêu cầu và phản hồi từ phía bệnh nhân và nhân viên y tế.

Dịch vụ Cung cấp suất ăn công nghiệp cho trường học:

Những lo lắng của các bậc phụ huynh và nhà trường về chất lượng bữa ăn tại trường là điều hoàn toàn hiểu được. Chúng ta đều muốn đảm bảo rằng con em mình được cung cấp những bữa ăn đủ dinh dưỡng và an toàn. Chính vì lẽ đó, dịch vụ cung cấp suất ăn cho trường học Ecofood Catering không chỉ tập trung vào việc cung cấp thực phẩm chất lượng mà còn áp dụng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về vệ sinh an toàn thực phẩm. Ecofood Catering hiểu và chia sẻ nỗi lo của các bậc phụ huynh và cam kết đảm bảo rằng mỗi suất ăn đều đạt chuẩn cao nhất về dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm.

 • Chất lượng và uy tín

Cam kết chất lượng suất ăn cho các học sinh là sứ mệnh hàng đầu của Ecofood Catering. Chúng tôi không chỉ đảm bảo rằng mỗi suất ăn được chuẩn bị từ những nguyên liệu tươi ngon và chất lượng, mà còn tuân thủ các tiêu chuẩn cao nhất về vệ sinh và an toàn thực phẩm. Đội ngũ đầu bếp và nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi luôn tuân thủ các quy trình nghiêm ngặt để đảm bảo từng bữa ăn đều đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng đa dạng của học sinh. Ecofood Catering cam kết không chỉ cung cấp bữa ăn ngon miệng mà còn là nguồn dinh dưỡng quan trọng cho sự phát triển toàn diện của các em học sinh.

 • Chế độ dinh dưỡng trong Suất ăn trường học

Sức khỏe, tinh thần, thể chất, … vốn chịu rất nhiều ảnh hưởng từ việc ăn uống. Vì vậy, để đảm bảo các em học sinh có được một sự phát triển bền vững cùng một tinh thần thoải mái để học tập thì bữa ăn dinh dưỡng là một yếu tố quyết định. Đối với từng suất ăn trường học cần cân bằng các nhóm chất trong thực đơn, nhằm đảm bảo dinh dưỡng cho trẻ. Tất nhiên, với mỗi cấp lớp sẽ có định lượng dinh dưỡng phù hợp và món ăn cần được chế biến phù hợp với khẩu vị, an toàn cho hệ tiêu hoá của các trẻ như: không cay hoặc ít cay, không mặn,…

Bằng tất cả sự tận tâm của mình, các đầu bếp tại Ecofood Catering luôn chăm chút đến hương vị và thành phần dinh dưỡng của từng khẩu phần ăn, với mục đích mang đến cho các bé sự phát triển tốt nhất

suất ăn công nghiệp
suất ăn công nghiệp
 •  Thực đơn đa dạng, phong phú

Sự đa dạng và phong phú trong thực đơn trường học không chỉ là vấn đề sức khỏe mà còn liên quan đến việc tạo môi trường học tập tích cực và đa chiều.

Cung cấp dưỡng chất đa dạng: Một thực đơn phong phú đảm bảo cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết, bao gồm protein, carbohydrate, chất béo, vitamin và khoáng chất. Điều này giúp hỗ trợ sự phát triển toàn diện và sức khỏe của học sinh.

Khuyến khích ăn uống lành mạnh: Thực đơn đa dạng khuyến khích việc thử nghiệm với các loại thực phẩm mới, giúp học sinh hiểu về giá trị của việc ăn uống cân đối và lành mạnh.

Mang đến trải nghiệm văn hóa: Bằng cách bổ sung các món ăn từ nhiều nền văn hóa khác nhau, thực đơn giúp mở rộng kiến thức về ẩm thực và văn hóa, khích lệ sự tôn trọng và sự đa dạng văn hóa trong cộng đồng học đường.

Hỗ trợ sự tập trung và học tập: Thức ăn cung cấp năng lượng và dinh dưỡng, giúp tăng cường sự tập trung và hiệu suất trong việc học tập.

Tạo sự hứng khởi và động lực: Thực đơn đa dạng giúp tạo sự hứng khởi khi học sinh thưởng thức và khám phá các loại thực phẩm mới, giúp các trẻ có tinh thần tốt hơn trong quá trình học tập.

 • Giá cả hợp lý

Suất ăn trường học, suất ăn công nghiệp hay bất kỳ một suất ăn nào, bên cạnh chất lượng về dinh dưỡng cũng cần cân đối với tài chính. Dịch vụ suất ăn trường học của Hoang Hai Catering không chỉ chất lượng mà còn có giá cả hợp lý. Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra một mô hình dịch vụ thực phẩm mạnh mẽ, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng mà không làm ảnh hưởng đến ngân sách của công ty.

Hiện tại, Ecofood Catering đang có nhiều thực đơn dinh dưỡng cho bé với các mức giá khác nhau. Quý nhà trường vui lòng liên hệ với chúng tôi 0946.063.633 hoặc 0936961086 để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết hơn.

Trong xã hội hiện nay, có rất nhiều loại hình dịch vụ cung cấp suất ăn như: suất ăn công nghiệp cho nhà máy, suất ăn nhà hàng, khách sạn,… Tuy nhiên, do đặc thù mà thành phần, định lượng dinh dưỡng cũng theo đó mà có sự khác biệt nhất đinh. Với suất ăn trường học an toàn thì không chỉ là nguyên liệu, cách chế biến mà quy trình chế biến số lượng lớn cũng vô cùng quan trọng.

Hiện nay, suất ăn trường học tại Ecofood Catering được cung cấp dưới 2 hình thức chính:

Chế biến sẵn: Với hình thức này, các đơn vị cung cấp dịch vụ suất ăn trường học sẽ chế biến theo thực đơn đã thỏa thuận với nhà trường tại xưởng sản xuất của Ecofood Catering. Suất ăn sau đó được đóng gói và vận chuyển tới nhà ăn của trường học, nơi mà các em sẽ tập trung ăn uống.

Chế biến trực tiếp tại trường học: Đây là một hình thức phổ biến mà không chỉ Ecofood Catering mà các đơn vị khác cũng đang thực hiện. Đội ngũ nhân sự, đầu bếp của Ecofood Catering sẽ tới trực tiếp trường học, chế biến các món ăn theo thực đơn yêu cầu.

Bằng bất kỳ hình thức nào thì Ecofood Catering vẫn luôn cam kết và đảm bảo ” Suất ăn trường học ” bốn tiêu chí: Ngon – Sạch Sẽ – An toàn – Dinh dưỡng.

——————————————–
Thông tin liên hệ:
Website: suatancongnghiep.com
Email: thucphamecofood@gmail.com
SĐT: 0936.961.086 – 03.5555.77.88 – 0946.063.633
VPĐD 1 : Số 268 Trần Khát Trân – Hai Bà Trưng – Hà Nội;                                                                                                                                VPĐD 2 : Phường Phan Đình Phùng – Mỹ Hào – Hưng Yên

 

Tin Liên Quan