NHÀ CUNG CẤP SUẤT CƠM TẠI HÀ NỘI

NHÀ CUNG CẤP SUẤT CƠM TẠI HÀ NỘI

ECOFOOD hiện là đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp tại Hà Nội với thực đơn đa dạng, an toàn vệ sinh thực phẩm và mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

Hà Nội có thể đánh giá là thị trường tiềm năng cho dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp phát triển. Mạng lưới công ty lớn, vừa và nhỏ khu vực nội thành dày đặc, số lượng khu công nghiệp vùng ngoại thành ngày càng tăng. Bắt kịp xu hướng tất yếu, ECOFOOD hiện là đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp uy tín, chất lượng tại Hà Nội.

Tại sao chọn dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp ECOFOOD?

Suất ăn công nghiệp là gì?

Suất ăn công nghiệp là suất ăn cho các công nhân, người lao động, cán bộ, nhân viên văn phòng hay thậm chí là các em học sinh trong trường học, công ty hay nhà máy xí nghiệp.

Công nghiệp có nghĩa là hoạt động quy mô lớn. Vậy suất ăn công nghiệp là suất ăn được chế biến từ những bếp ăn công nghiệp có công suất cao, giá thành phù hợp được phục vụ chuyên nghiệp cho nhiều người cùng lúc được phục vụ bữa ăn giữa ca.

Suất ăn công nghiệp ECOFOOD là một trong những công ty cung cấp suất ăn công nghiệp uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp dịch vụ ăn uống.

Công ty hiện nay đang hoạt động trong các lĩnh vực phân phối thực phẩm bằng cách phục vụ chế biến chuyên nghiệp tại chỗ hoặc chế biến vận chuyển đến tận nơi bằng xe chuyên dụng theo yêu cầu.

 

5 lý do chọn dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp ECOFOOD

Đảm bảo dinh dưỡngNhận biết được tầm quan trọng của sức khỏe, Suất ăn công nghiệp ECOFOOD luôn ưu tiên chất lượng cung cấp suất ăn công nghiệp lên hàng đầu. Mỗi suất ăn được đảm bảo cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.

 

Thông qua quá trình nghiên cứu nghiêm túc và thấu hiểu khách hàng, chúng tôi chú ý những thành phần dinh dưỡng khác nhau phù hợp với từng đối tượng khách hàng (trẻ em, học sinh, bệnh viện, nhân viên văn phòng, công nhân…) nhằm mang lại không chỉ năng lượng cho một ngày làm việc hiệu quả mà còn đầu tư vào sức khỏe lâu dài của khách hàng.

Vệ sinh thực phẩm

Ngoài chất lượng thức ăn được ưu tiên hàng đầu, vấn đề về vệ sinh ăn toàn thực phẩm cũng là một trong những tiêu chí quan trọng trong suốt quá trình hoạt động lĩnh vực cung cấp dịch vụ.

ECOFOOD chú ý đến vệ sinh thiết bị, dụng cụ, nhà xưởng… Dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp tại Hà Nội của chúng tôi dùng vật liệu inox cho tất cả các dụng cụ từ chế biến đến phục vụ bữa ăn để đảm bảo vệ sinh tuyệt đối và được các cơ sở ban ngành y tế cấp Giấy chứng nhận Vệ sinh – An toàn thực phẩm. Chúng tôi đặt sức khỏe của khách hàng làm kim chỉ nam hoạt động của mình.Dịch vụ phục vụ chế biến ngay tại chỗ hoặc vận chuyển tận nơi bằng xe theo yêu cầu từ khách hàng, cam kết thời gian vận chuyển suất ăn đúng theo tiêu chí doanh nghiệp đề ra, giúp đảm bảo tiến độ công việc của doanh nghiệp không bị ảnh hưởng

Công suất phục vụ lớn

Cung cấp suất ăn công nghiệp lên đến trên 3.000 suất/ ca. Suất ăn được sản xuất bởi hệ thống máy móc hiện đại, lớn, quy trình khép kín, khoa học nên đáp ứng được về lượng suất ăn số lượng nhỏ – vừa – lớn.

Giá thành cạnh tranh

Nguồn nguyên liệu tươi sạch ngay tại địa phương là lợi thế giúp suất ăn công nghiệp ECOFOOD có mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Chúng tôi không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian mà còn tiết kiệm được tiền bạc cho doanh nghiệp.

Đa dạng món ăn : Thường xuyên đổi món, đa dạng món ăn giúp khách hàng không bị ngán hay chán ăn. Đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng, nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và được lựa chọn kỹ càng có khẩu vị tốt nhằm mang lại những món ăn ngon cho khách hàng.

Ecofood luôn không ngừng đổi mới và phát triển, Ecofood đã vươn lên trở thành nhà cung cấp suất ăn công nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam. Mỗi năm nhà thầu bếp ăn  Ecofood lại cung cứng hàng triệu bữa ăn Ngon – Sạch – An toàn – Chất lượng khắp cả nước. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, cùng sự càu thị, không ngừng cải tiến, hoàn thiện dịch vụ, bếp ăn tập thể Ecofood đã chinh phục.

——————————————–

Thông tin liên hệ:

Website: ecofoodviet.com

Email: thucphamecofood@gmail.com

SĐT: 0936.961.086 – 03.5555.77.88 – 0946.063.633

VPĐD : Số 268 Trần Khát Trân – Hai Bà Trưng – Hà Nội

 

 

Tin Liên Quan