CUNG CẤP SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP TẠI HÀ NAM

Cung cấp Suất ăn công nghiệp tại Hà Nam
Cung cấp Suất ăn công nghiệp tại Hà Nam

Giới Thiệu về Ecofood

Công Ty Suất Ăn Công Nghiệp Ecofood là một trong những đơn vị hàng đầu trong ngành dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp tại Hà Nam. Kể từ khi thành lập cho đến nay, Ecofood đã không ngừng phấn đấu và phát triển từng ngày.

Cùng với quá trình công nghiệp hóa, đô thị hóa, những bữa ăn công nghiệp cũng ngày càng phổ biến hơn. Nhưng làm sao để đảm bảo chất lượng những bữa ăn đó luôn là bài toán được đặt lên hàng đầu mà không phải doanh nghiệp nào cũng có thể đáp ứng được trong thời điểm hiện tại.

Cho đến nay, Ecofood đang cung cấp bữa ăn theo ca cho nhiều công ty, doanh nghiệp tại Hà Nam và các tỉnh lân cận. Công ty luôn tuân thủ các nguyên tắc chế biến và quy trình an toàn thực phẩm. Tất cả công đoạn từ sơ chế đến chế biến đều được ở trong môi trường đạt chuẩn về vệ sinh. Nhờ chất lượng cao với giá thành hợp lý, Ecofood luôn được nhiều đơn vị tin tưởng và hợp tác lâu dài và là đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp  tại Hà Nam rất uy tín.

Các cam kết từ Ecofood

Ecofood cam kết sử dụng thực phẩm sạch, có nguồn gốc rõ ràng và nói không với hàng ôi thiu, kém chất lượng. Thực đơn hằng ngày đều được thay đổi linh hoạt, khoa học, tốt cho sức khỏe khách hàng. Không những thế, đội ngũ nhân viên đều thường xuyên kiểm tra sức khỏe định kỳ để đảm bảo chất lượng cho ra những sản phẩm suất ăn công nghiệp uy tín tai Hà Nam.

Cung cấp suất ăn công nghiệp tại Hà Nam
Cung cấp suất ăn công nghiệp tại Hà Nam

Ecofood  không chỉ đầu tư vào con người mà còn vào cơ sở vật chất. Công ty đã chi các khoản tiền lớn đầu tư vào các thiết bị nấu, nướng công nghiệp hiện đại nhất để đem lại những bữa ăn chất lượng. Qua đó, Ecofood  luôn làm hài lòng tất cả khách hàng của mình trong đó có có các khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ suất ăn công nghiệp tại Hà Nam.

Cung cấp suất ăn công nghiệp tại Hà Nam
Cung cấp suất ăn công nghiệp tại Hà Nam

Lý do nên tin tưởng và lựa chọn Công ty Ecofood

  • Công ty luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng bữa ăn “Ngon – Bổ – Đảm bảo chất lượng”
  • Có nhiều năm hoạt động trong ngành với kinh nghiệm dày dặn
  • Đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn và tay nghề cao
  • Cam kết sử dụng thực phẩm sạch – an toàn
  • Quy trình chế biển đảm bảo an toàn thực phẩm
  • Được cấp giấy chứng nhận về an toàn thực phẩm
  • Cam kết chịu trách nhiệm nếu có trường hợp ngộ độc thức ăn xảy ra

>>ECOFOOD – Công ty cung cấp suất ăn công nghiệp uy tín tại KCN Đồng Văn – Hà Nam

>>ECOFOOD – Công ty cung cấp suất ăn công nghiệp uy tín tại KCN Hoà Mạc – Hà Nam

——————————————–

Thông tin liên hệ:
Website: suatancongnghiep.com
Email: thucphamecofood@gmail.com
SĐT: 0936.961.086 – 03.5555.77.88 – 0946.063.633
VPĐD 1 : Số 268 Trần Khát Trân – Hai Bà Trưng – Hà Nội;                                                                                                                            VPĐD 2 : Phường Phan Đình Phùng – Mỹ Hào – Hưng Yên

 

Tin Liên Quan