CUNG CẤP SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP TẠI HƯNG YÊN

Cung cấp suất ăn công nghiệp tại Hưng Yên
Cung cấp suất ăn công nghiệp tại Hưng Yên

Giới thiệu suất ăn công nghiệp tại Hưng Yên

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Hưng Yên có rất nhiều khu công nghiệp lớn, tương ứng với điều đó có rất nhiều đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp tại Hưng Yên. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng là một đơn vị suất ăn công nghiệp uy tín mang lại sự hài lòng số đông khách hàng. Ecofood là đơn vị đứng đầu về dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp tại Hưng Yên. Vì sao vậy? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu để làm rõ câu trả lời này nhé!

Thứ nhất : Hệ thống an toàn triệt để với mục tiêu tỉ lệ sự cố 0%

Áp dụng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn cao, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế như HACCP, ISO22000. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp suất ăn công nghiệp tại Hưng Yên và là hàng đầu Việt Nam trong hơn 13 năm không xảy ra sự cố về an toàn thực phẩm với những biện pháp như lắp đặt thiết bị an toàn tiêu chuẩn cũng như tham gia bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm 11,5 tỷ đồng cùng với hướng dẫn cụ thể, chi tiết cho việc chuẩn bị và phòng ngừa tai nạn.

Thứ 2 : Áp dụng và kiểm soát hệ thống quy trình nghiêm ngặt

Ecofood Catering là đơn vị có trang bị đầy đủ cơ sở hạ tầng cho toàn bộ quy trình phục vụ suất ăn công nghiệp. Ngoài ra các quy trình được kiểm soát chặt chẽ nghiêm ngặt từ khâu tiếp nhận thực phẩm đầu vào đến khâu thành phẩm đến khi đến tay khách hàng. Điều đó thêm một sự khẳng định là đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp tại Hưng Yên rất hiện đại.

Cung cấp suất ăn công nghiệp tại Hưng Yên
Cung cấp suất ăn công nghiệp tại Hưng Yên

Thứ 3 : Thực đơn của Ecofood được thiết kế phong phú đa dạng

Với chuyên môn sâu sắc của ban thẩm định thực đơn, hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng Ecofood Catering cho ra một ngân hàng thực đơn nhằm đáp ứng nhu cầu ăn uống của các khách hàng với nhiều sự lựa chọn từ các món ăn truyền thống đến các món ăn hiện đại.

Đa dạng trong thực đơn: Với sự phong phú về nguyên liệu và đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, chúng tôi mang đến những món ăn đa dạng, từ món truyền thống món ăn đến quốc tế, đảm bảo sự hài lòng cho khẩu mọi vị trí. Không chỉ phục vụ bữa ăn hàng ngày chúng tôi còn phục vụ các bữa ăn cải thiện,bữa ăn đặc biệt hàng tuần, hàng tháng nhằm thay đổi khẩu vị cũng như mang lại giá trị đích thức đến tay khác hàng.

Sản phẩm chất lượng thực phẩm: Chúng tôi luôn lựa chọn nguyên liệu tươi ngon và đáp ứng các tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm. Sự kết hợp giữa chất lượng và dinh dưỡng là ưu điểm của dịch vụ suất ăn công nghiệp tại Hưng Yên.

Linh hoạt và chuyên nghiệp: Chúng tôi linh hoạt trong tùy chọn thực hiện theo yêu cầu của doanh nghiệp. Đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu đặc biệt của bạn.

Hơn thế nữa chúng tôi còn phục vụ các bữa ăn chuyên gia nước ngoài nhằm phù hợp khẩu vị cho khách hàng ngoài nước.

Suất ăn công nghiệp tại Hưng Yên
Suất ăn công nghiệp tại Hưng Yên

Thứ 4 : Hệ thống nhân sự trẻ năng động

Đặc biệt là đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, có khả năng thực hiện các món ăn phong phú và đảm bảo chất lượng thực phẩm. Công ty luôn lắng nghe ý kiến phản hồi, đóng góp của khách hàng về thực đơn và thường xuyên tiếp thu các ý tưởng mới để cải tiến sản phẩm. Đặc biệt luôn luôn nghiên cứu ra những món mới phù hợp với thực đơn suất ăn công nghiệp tại Hưng Yên nhằm cải thiện và đổi mới cho khách hàng.

Hàng quý, hàng năm công ty chúng tôi tổ chức các cuộc thi nấu ăn để tìm ra những nhân tài là cán bộ nguồn của công ty.

Qua những tiêu chí trên Ecofood catering xứng đáng là doanh nghiệp uy tín hàng đầu về dịch vụ Cung cấp suất ăn công nghiệp tại Hưng Yên và là doanh nghiệp tin cậy tại :
>>Suất ăn công nghiệp tại KCN Thăng Long II
>>Suất ăn công nghiệp tại KCN Phố Nối A
>>Suất ăn công nghiệp tại KCN Dệt may Phố Nối B
>>Suất ăn công nghiệp tại KCN Minh Quang

——————————————–
Thông tin liên hệ:
Website: suatancongnghiep.com
Email: thucphamecofood@gmail.com
SĐT: 0936.961.086 – 03.5555.77.88 – 0946.063.633
VPĐD 1 : Số 268 Trần Khát Trân – Hai Bà Trưng – Hà Nội;                                                                                                                                  VPĐD 2 : Phường Phan Đình Phùng – Mỹ Hào – Hưng Yên

 

 

 

 

 

Tin Liên Quan